Mỡ bôi trơn vòng bi, các loại mỡ chịu nhiệt SKF phổ biến


Mỡ vòng bi SKF chính hãng tại Hà Nội

Mỡ vòng bi là gì? Mỡ vòng bi SKF là một chất chuyên dùng để bôi trơn cho máy móc, động cơ, vòng bi ở thế bán rẫn. Mỡ bôi trơn vòng bi được cấu tạo bởi 3 thành phần chính: dầu gốc, chất làm đặc và các phụ gia chống gỉ, chịu nhiệt, chịu nước và chống ăn mòn… Ứng dụng bôi trơn cho những cơ cấu mà không cần phải bôi trơn thường xuyên. Đồng thời mỡ còn có chức năng bịt kín, ngăn ngừa nước từ ngoài vào, ngăn ngừa sự xâm nhập của các vật liệu không nén được.
 

Mỡ bôi trơn SKF giúp hệ vòng bi và hệ thống hoạt động bền bỉ hơn
Mỡ bôi trơn SKF giúp hệ vòng bi và hệ thống hoạt động bền bỉ hơn
 

Mỡ bôi trơn SKF giúp hệ vòng bi và hệ thống hoạt động bền bỉ hơn

  • Mặc dù công dụng chung đều là bôi trơn nhưng mỗi 1 loại mỡ vòng bi của mỗi hãng khác nhau đều có những đặc trưng riêng biệt. Với mỡ bôi trơn SKF thì là sự bền bỉ, khả năng chịu nhiệt độ cao giúp động cơ luôn được bảo vệ tốt nhất, bôi trơn đều đặn tại mọi bề mặt tiếp xúc. Làm việc ổn định ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất.
  • Mỡ vòng bi SKF có khả năng chống mài mòn vượt trội, khả năng loại cặn bẩn và những tạp chất sinh ra do quá trình làm việc phát sinh.
  • Khả năng chống o-xy hóa cao, bôi trơn đều đặn, linh hoạt ngay cả đang làm việc tại nơi có nhiệt độ cao.
  • Chịu tải nặng rất tốt.

Bôi trơn không đúng cách chiếm 36% nguyên nhân gây ra hư hỏng vòng bi, bạc đạn.

Bên cạnh các vòng bi có phớt che được lắp đặt để vận hành đến hết tuổi thọ mà không bảo trì, vẫn có 36% các trường hợp vòng bi bị hư hỏng sớm là do việc sử dụng các chất bôi trơn SKF không đúng chủng loại và không phù hợp. Chắc chắn, các vòng bi không được bôi trơn đúng cách sẽ hư hỏng rất nhanh so với tuổi thọ của nó.

Mỡ bôi trơn vòng bi SKF
Bôi trơn không đúng cách chiếm 36% nguyên nhân gây ra hư hỏng vòng bi, bạc đạn.

Do vòng bi SKF thường là chi tiết khó tiếp cận trong máy móc thiết bị nên việc bôi trơn dễ bị bỏ quên và do đo, thường là nguồn gốc gây ra các sự cố. Ở những vị trí khó thực hiện việc bôi trơn, nên sử dụng hệ thống bôi trơn tự động của SKF để đạt được hiệu quả tối ưu. Biết phương pháp bôi trơn, sử dụng mỡ bôi trơn vòng bi SKF, dụng cụ và kỹ thuật phù hợp của SKF sẽ giúp hạn chế được thời gian ngừng máy của bạn một cách thiết thực.

Mỡ chịu nhiệt SKF
Danh mục Mỡ bôi trơn vòng bi SKF phổ biến: LGMT 3, LGEP 2, LGHP 2, LGFP 2, LGHB 2, LGWA 2, LGMT 2, LGLT 2,...
 

Dãy sản phẩm mỡ vòng bi SKF bao gồm nhiều loại mỡ và nó đáp ứng hầu như tất cả các yêu cầu ứng dụng. Các loại mỡ này được phát triển dựa trên các thông tin mới nhất về bôi trơn vòng bi và được thử nghiệm kỹ lưỡng cả trong phòng thí nghiệm và trên hiện trường. Chất lượng của nó được SKF theo dõi một cách liên tục.

Dựa trên kết quả nghiên cứu và phát triển trong nhiều thập nhiên, ở nhiều ngành công nghiệp, dải sản phẩm mỡ bôi trơn đa dạng của SKF gồm nhiều chủng loại khác nhau, cho nhiều ứng dụng và điều kiện làm việc khác nhau:

  • Mỡ bôi trơn cho vòng bi công nghiệp và ô tô
  • Mỡ đặc chủng
  • Mỡ chịu nhiệt SKF
  • Mỡ áp lực cao
  • Mỡ tự phân hủy
  • Mỡ cho Công nghiệp thực phẩm

Các loại mỡ vòng bi SKF phổ biến

Vòng bi SKF là một thương hiệu vòng bi nổi tiếng và được ưa chuộng trên thị trường. Song hành cùng với đó là sản phẩm mỡ vòng bi SKF, cũng là một sản phẩm chủ chốt của SKF. Dưới đây là một vài loại mỡ vòng bi SKF chính hãng đang được ưa chuộng trên thị trường các bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn.

Các loại mỡ vòng bi hãng SKF phổ biến nhất hiện nay và đang có bán tại Chợ Vòng Bi là  LGMT 3, LGEP 2, LGHP 2LGHB 2, LGWA 2...

Trên đây là hình ảnh  cũng như các thông tin hữu ích về sản phẩm mỡ vòng bi SKF chính hãng. Sản phẩm đang được phân phối bởi Chovongbi với có đầy đủ CO,CQ  cam kết sản phẩm chính hãng, giá mỡ vòng bi hợp lý nhất trên thị trường. Qúy khách hàng quan tâm đến sản phẩm xin vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 0912.795.795 để đặt hàng cũng như để được tư vấn tốt nhất các thông tin và giải pháp về sản phẩm (hỗ trợ 24/7).

>> Các thông tin liên quan đến sản phẩm:

Cách sử dụng mỡ vòng bi đúng cách

Cách sử dụng vòng bi hiệu quả nhất

Những lưu ý khi chọn mua vòng bi SKF

Nguồn: chovongbi.vn

 
Vòng Bi Chính Hãng - Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
kinhdoanh@chovongbi.vn