Tìm hiểu về lịch sử vòng bi SKF


Vòng bi SKF của nước nào sản xuất

Năm 1907, Kỹ sư Sven Wingquist – người Thụy Điển, do thường gặp các vấn đề về vòng bi hỏng, nên đã phát minh ra vòng bi cầu tự lựa hai dãy đầu tiên trên thế giới. Khi đó, phát minh này đã hứa hẹn sẽ đem kỹ thuật vòng bi bước vào một thời kỳ mới. Sau đó, Sven Wingquist đã thành lập SKF vào năm 1907. Cho đến nay SKF vẫn làm việc và phát triển dựa trên phương châm: Thúc đẩy sự phát triển của kỹ thuật vòng bi và cung cấp vòng bi thích hợp nhất cho Khách hàng.

Lô vòng bi SKF chính hãng

Hình ảnh: Lô vòng bi SKF chính hãng

SKF là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm Vòng Bi, có trụ sở chính đặt tại thành phố Goteborg, Thụy Điển. Sản phẩm của SKF được sử dụng khắp toàn cầu. Tập đoàn SKF có hơn 200 công ty và hơn 80 nhà máy sản xuất đặt tại các quốc gia, Tập đoàn có hơn 40,000 nhân viên, ngạch doanh thu ước tính đạt 50 tỷ USD mỗi năm.

Vòng bi SKF 6314-2Z/C3 chính hãng

Hình ảnh: Vòng bi SKF 6314-2Z/C3 chính hãng

SKF cung ứng hơn 20,000 loại vòng bi với đủ kích cỡ, cỡ nhỏ nhất đạt 0.003g, cỡ lớn nhất đạt 34 tấn.

Chủng loại sản phẩm vòng bi gồm có: vòng bi cầu, vòng bi đũa hình trụ, vòng bi đũa, vòng bi đũa hình mặt cầu, vòng bi đũa hình côn, vòng bi đỡ chặn tiếp xúc và các chủng loại khác.

Sản phẩm vòng bi SKF 6314-2Z/C3 nguyên kiện

Hình ảnh: Sản phẩm vòng bi SKF 6314-2Z/C3 nguyên kiện

>> Xem thêm: chủng loại vòng bi SKF và chi tiết các sản phẩm nổi bật như:

SKF 6311-2Z , SKF 6310-2Z/C3SKF 6314-2Z/C3

Ngoài ra, SKF cũng cung cấp dụng cụ sửa chữa vòng bi, dụng cụ giám sát dầu mỡ và vòng bi, để vòng bi đạt đến tình trạng vận hành tốt nhất, mang lợi ích cao nhất cho Khách hàng. 
Với mỗi nhóm ngành, SKF phân chia nguồn lực để tập trung vào mảng Khách hàng riêng, đáp ứng nhu cầu cho thị trường khắp toàn cầu.

Các lĩnh vực hoạt động chính của vòng bi  SKF

  • Công nghiệp
  • Công nghiệp Ôtô
  • Công nghiệp Điện
  • Dịch vụ Công Nghiệp
  • Công nghiệp Hàng Không & Thép

Thời buổi hiện nay các nghành công nghiệp phát triển mạnh do vậy mà  vòng bi SKF cũng theo đó phát triển mở rộng ra nhiều những quốc gia khác nhau như: Đức, Nhật Bản, Mỹ... chứ không chỉ còn tại Thủy Điển. Tuy là được sản xuất ở nhiều nơi khác nhau nhưng SKF vẫn luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm và sự uy tín của mình.

Bài viết trên Chovongbi đã cùng các bạn tìm hiểu về nguồn gốc của vòng bi SKF  qua đó cũng phần nào giải đáp được các thắc mắc của quý khách hàng: vòng bi skf của nước nào?

>> Các tin tức khác liên quan đến sản phẩm:

 
Vòng Bi Chính Hãng - Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
kinhdoanh@chovongbi.vn