Tìm hiểu về lịch sử vòng bi Timken


TIMKEN có trụ sở tại bang Ohio Mỹ. Là một thương hiệu hàng đầu của Mỹ về vòng bi & các sản phẩm liên quan đến truyền động cơ khí. Với lịch sử phát triển trên 120 năm, TIMKEN có 70 nhà máy sản xuất, 12 trung tâm nghiên cứu phát triển và 26,000 nhân viên làm việc trên toàn cầu, doanh số mỗi năm đạt khoảng 7 tỷ USD.

Vong bi Timken chinh hang


Năm 1895, ông Henry Timken là người sáng lập ra công ty TIMKEN, đã phát minh một loại vòng bi sử dụng ở con lăn dạng nón (con lăn côn) lăn quanh các mặt dẫn côn trên vòng trong và vòng ngoài, gọi là Vòng Bi Côn (Topered Roller Bearings). Vòng bi côn TIMKEN có khả năng chịu tải trọng hướng kính và hướng trục (trên một hướng) rất cao. Với phát minh này đã mở ra thời kỳ phát triển vượt bậc của vòng bi côn cũng như thương hiệu TIMKEN trên thị trường thế giới.

Vòng bi Timken chính hãng mua ở đâu?


TIMKEN là cha đẻ của vòng bi côn mà cả thế giới đang sử dụng
Với bề dầy lịch sử phát triển hơn 100 năm, TIMKEN chú tâm sản xuất và phát triển vòng bi côn, để đáp ứng nhu cầu của Khách hàng trên toàn thế giới, trở thành nhà sản xuất vòng bi côn lớn nhất trên thế giới với cả hai hệ mét và inh.

Không chỉ dừng lại ở đó, TIMKEN cũng mở rộng dãy sản phẩm của mình sang các loại vòng bi khác như (vòng bi tang trống, vòng bi đũa kim, vòng bi cầu...). Với sự đa dạng sản phẩm của mình, TIMKEN hi vọng sẽ đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu của Quý Khách Hàng.
Vòng bi TIMKEN được sử dụng nhiều trong Công nghiệp xe hơi, xe thi công cơ giới, luyện cán thép, khai thác dầu khí, xi măng, chế biến thực phẩm, chế tạo cơ khí... và đặc biệt là trong ngành Đường sắt - TIMKEN phát minh ra vòng bi AP, được sự dụng phổ biến cho ứng dụng bánh xe lửa ngành công nghiệp. Ngoài ra, TIMKEN cũng cung cấp dụng cụ sửa chữa vòng bi, dụng cụ giám sát dầu mỡ và vòng bi, để vòng bi đạt đến tình trạng vận hành tốt nhất, mang lợi ích cao nhất cho quý khách hàng.

Xem thêm: Danh mục sản phẩm vòng bi timken

 
Vòng Bi Chính Hãng - Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
kinhdoanh@chovongbi.vn