Nên mua vòng bi SKF chính hãng ở đâu?


Vòng bi SKF chính hãng đầy đủ CO,CQ tại Hà Nội

Vòng bi SKF có tuổi thọ hoạt động rất bền, Tuy nhiên việc lựa chọn mua đúng Vòng bi SKF chính hãng không phải là điều dễ dàng đối với nhiều người. SKF cung cấp rất nhiều các loại Vòng bi, phục vụ trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau. Chủng loại sản phẩm vòng bi gồm có: vòng bi cầu, vòng bi đũa hình trụ, vòng bi đũa, vòng bi đũa hình mặt cầu, vòng bi đũa hình côn, vòng bi đỡ chặn tiếp xúc và các chủng loại khác. Ngoài các sản phẩm về vòng bi, SKF còn cung cấp các sản phẩm phụ trợ như Mỡ bôi trơn SKF, dụng cụ tháo lắp vòng bi, Gối đỡ vòng bi SKF, dây đai, xích... Phục vụ nhiều lĩnh vực sản xuất như: Công nghiệp, Công nghiệp Ôtô, Công nghiệp Điện, Dịch vụ Công Nghiệp, Công nghiệp Hàng Không & Thép

Vòng bi SKF 6309-2Z chính hãng

Hình ảnh: Vòng bi SKF 6309-2Z chính hãng

Tập đoàn SKF có rất nhiều nhà máy ở khắp nơi trên thế giới. (hơn 80 nhà máy và 200 công ty) Hiện nay trên thị trường có rất nhiều vòng bi skf có xuất xứ ở nhiều quốc gia. Để mua được vòng bi SKF chính hãng, Khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ về lịch sử hình thành SKF, quy cách xuất xứ của từng mã sản phẩm, cũng như tìm mua sản phẩm tại các công ty, đại lý cung cấp uy tín trên thị trường...

Các loại vòng bi SKF chính hãng tại Hà Nội

Tập đoàn vòng bi SKF sản xuất hầu như đầy đủ các loại vòng bi ổ lăn, ổ trượt, cụm ổ lăn và ổ đỡ. Tuy nhiên để đáp ứng một số những ứng dung đòi hỏi chịu tải trọng và ma sát lớn, SKF đã cho ra đời 3 loại vòng bi công nghiệp có thể thực hiện tốt các đòi hỏi đó.
- Vòng bi SKF Explorer.
- Vòng bi tiết kiệm năng lượng SKF
- Vòng bi siêu chính xác SKF

Một số những sản phẩm tiêu biểu của SKF như: SKF 6313-2z, SKF 6315-2z, SKF 6213-2Z/C3.

Đại lý vòng bi SKF tại Hà Nội

Chovongbi hiện đang là Đại lý vòng bi SKF tại Hà Nôi,chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm vòng bi SKF chính hãng, chất lượng cao, giá vòng bi SKF lại cạnh tranh nhất trên thị trường. Các sản phẩm vòng bi SKF do chúng tôi phân phối đều có đầy dủ giấy tờ CO và CQ chứng nhận chất lượng và xuất xứ của vòng bi.

Là một đại lý phân phối vòng bi SKF chính hãng, uy tín trên thị trường Chovongbi đã và vẫn đang nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng.

Qúy khách hàng có thể xem thông tin sản phẩm vòng bi SKF trên Website về liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 0912 795 795 để đặt hàng cũng như để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm. 

Hi vọng qua mẩu tin này các bạn sẽ biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm  vòng bi SKF và biết rằng " Nên mua vòng bi SKF chính hãng ở đâu ". Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Xem thêm:

 
Vòng Bi Chính Hãng - Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
kinhdoanh@chovongbi.vn