Lựa chọn đúng vòng bi chính hãng giá rẻ chất lượng tối ưu nhất


Thương hiệu Vòng bi nào tốt nhất cho nhu cầu của bạn?

Với nhiều năm bán hàng Online, chovongbi gặp nhiều Khách hàng mới đang có nhu cầu mua vòng bi để thay thế, sửa chữa thiết bị của doanh nghiệp mình, tuy nhiên việc lựa chọn thương hiệu vòng bi nào là tốt, là bảo đảm về chất lượng cũng như đi đôi với giá thành là điều rất khó khăn, vì họ chưa hề có kinh nghiệm trong việc này, cũng giống việc lần đầu tiên bạn mua 1 chiếc Smartphone, Với đủ các hãng đang bán và quảng cáo trên thị trường, bạn khó có thể biết sản phẩm nào là tốt và phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của mình.

Với bài viết này chovongbi.vn sẽ điểm qua 1 số đặc điểm chính giúp bạn có thêm đôi chút kiến thức về việc lựa chọn thương hiệu vòng bi phù hợp với nhu cầu thực tế của mình, trước khi quyết định lựa chọn mua vòng bi của hãng nào.

Trên thị trường vòng bi hiện nay có khá nhiều thương hiệu vòng bi với đủ các xuất xứ khác nhau VD: Vòng bi Thuỵ Điển, Vòng bi Nga, Vòng bi Tiệp, Vòng bi Mỹ, Vòng bi Nhật, Vòng bi Trung Quốc ...vv với đủ các loại thương hiệu khiến người dùng mới gặp không ít khó khăn để có thể biết đâu mới thật sự là sản phẩm mình cần mua.

Lựa chọn vòng bi chính hãng

Lựa chọn Vòng Bi Chính Hãng đúng với nhu cầu không phải là điều dễ dàng với nhiều người.

Lịch sử hình thành, Xuất xứ của Vòng bi

Để có sự lựa chọn thương hiệu vòng bi tốt nhất cho nhu cầu thực tế của mình trước hết bạn cần hiểu bất kỳ sản phẩm nào trên thế giới cũng có nhiều thương hiệu sản xuất khác nhau, VD với dòng Điện thoại di động hiện này có rất nhiều hãng sản xuất, những cái tên đầu bảng như: Apple (Mỹ), Samsung, LG (Hàn Quốc), Sony (Nhật), HTC (Đài loan), Nokia (Phần lan), và các thương hiệu của Trung Quốc như: Oppo, Xiaomi, Huawei...vv.

Đối với thương hiệu Vòng bi, nó cũng tương tự như vậy, cũng có những thương hiệu đầu bảng như: Vòng bi SKF (Thuỵ Điển), Vòng bi FAG (Đức), Vòng bi Timken (Mỹ), Vòng bi NSK (Nhật)...Những thương hiệu đến từ Trung Quốc như: LYC, ZWZ, SND, NIS...

Để đánh giá thương hiệu vòng bi của nước nào tốt nhất thì quả là khó và không khách quan vì nếu chỉ dựa vào yếu tố Giá thành của Vòng bi thì ko chính xác, Do đặc thù Vòng bi sẽ có rất nhiều chủng loại, trong mỗi chủng loại lại có rất nhiều mã, 
VD: Vòng bi tang trống, Vòng bi côn, Vòng bi cầu, vòng bi Đũa...vv. Mỗi hãng vòng bi sẽ có 1 thế mạnh riêng dựa vào yếu tố giá thành đi kèm chất lượng. Kèm theo đó lịch sử hình thành của mỗi hãng vòng bi đều có thế mạnh về 1 hoặc nhiều chủng loại riêng và được công nhận trên thị trường toàn cầu.

Vòng bi SKF chính hãng

SKF là một thương hiệu vòng bi phổ biến ở Việt Nam được đánh giá cao về chất lượng.

Ở Việt Nam những thương hiệu vòng bi được xếp hạng tốt nhất dựa vào tiêu chí phổ biến như, Lịch sử thương hiệu, Độ phủ sóng của thương hiệu, Giá thành của sản phẩm, sau đó mới là chất lượng của sản phẩm. Bởi ngày nay công nghệ giữa các hãng không có sự chênh lệch quá xa so với ngày xưa.

Các thương hiệu vòng bi phổ biến ở Việt Nam hiện nay là: Vòng bi SKF, Vòng bi FAG, Vòng bi Timken, Vòng bi NSK ...

Xem thêm:

Vì vậy để có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với tài chính của mình Khách hàng nên tham khảo qua ý kiến của bên bán hàng tư vấn giúp về nhu cầu và tình hình thực tế của mình để đưa ra được giải pháp tối ưu cả về hiệu năng lẫn chi phí cho Vòng bi mình cần mua.

Tìm hiểu về thông tin xuất xứ vòng bi

Với mỗi hãng sản xuất vòng bi, Khi hình thành thương hiệu (cách đây hàng trăm năm) thì đều có trụ sở nhà máy ở tại nước đó, Qua quá trình phát triển các hãng bắt đầu đặt nhà máy tại nhiều quốc gia nhằm tối ưu hoá chi phí và nhân công... VD như Với Vòng bi SKF có xuất xứ từ Thuỵ Điển (Sweden) từ năm 1907. Đến nay SKF đặt nhà máy ở nhiều quốc gia như (Pháp, Đức, Ý, Phần lan, Ba Lan, Áo, Úc, Nhật, Malaysia, Trung Quốc...vv) Vì vậy sẽ không có gì lạ nếu bạn mua vòng bi SKF lại thấy trên vỏ hộp có xuất xứ tại nhiều quốc gia.

Vòng bi SKF NU 324 ECM

Vòng bi SKF NU 324 ECM có xuất xứ từ Đức (Germany)

Vòng bi SKF 23234 CC/C3W33

Vòng bi SKF 23234 CC/C3W33 có xuất xứ tại Thuỵ Điển (Sweden)

Để mua đúng vòng bi chính hãng có xuất xứ rõ ràng, Bạn nên tìm hiểu thêm các kiến thức về lịch sử hình thành của hãng đó cũng như lựa chọn các đơn vị phân phối uy tín trên thị trường để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Hiện tại Chovongbi đang phân phối các sản phẩm vòng bi chính hãng có chứng chỉ xuất xứ (CO) và chứng chỉ chất lượng (CQ) của hãng, Chúng tôi cam kết giá vòng bi cạnh tranh nhất trên thị trường. Qúy khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm, cần tư vấn các thông tin, giải pháp liên quan đến sản phẩm xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 0912.795.795 để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi hỗ trợ 24/7.

>> Các thông tin vòng bi liên quan:

Cách tra cứu vòng bi chính xác nhất

Cách sử dụng vòng bi hiệu quả đúng cách nhất

Báo giá vòng bi SKF chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội

Mỡ vòng bi, các loại mỡ vòng bi SKF chính hãng giá rẻ

 
Vòng Bi Chính Hãng - Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
kinhdoanh@chovongbi.vn