Lựa chọn Vòng Bi Nhật NSK để tối ưu về giá cả


Lựa chọn Vòng Bi NSK để tối ưu về giá cả

Hiện nay trên thị trường ngoài các thương hiệu vòng bi lớn nổi tiếng thế giới có lịch sử hàng trăm năm tại Châu Âu và Mỹ như Vòng bi SKF, Vòng bi Timken, Vòng bi FAG, Đối với người tiêu dùng 3 thương hiệu vòng bi này không còn quá xa lạ. Ưu điểm của những thương hiệu vòng bi này là bền bỉ, thời gian sử dụng lâu dài, ổn định cao... tuy nhiên giá thành của chúng thường khá cao, kèm theo việc nhiều mã vòng bi luôn không có sẵn, thường phải đặt hàng kéo dài để về đến Việt Nam. 

Thương hiệu vòng của châu á mà cụ thể của Nhật Bản (Japan) gồm các tên tuổi như Vòng bi NSK, Vòng bi Koyo, Vòng bi NTN, Vòng bi Nachi... Ưu điểm của các vòng bi đến từ Nhật là giá thành hợp lý, mã hàng phong phú, Các mã vòng bi đều được quy chuẩn như các hãng vòng bi châu âu nên việc quy đổi khá dễ dàng mà không gặp trở ngại. 

Vòng bi NSK chính hãng

Vòng bi NSK những năm gần đây cũng được đầu tư khá kỹ lưỡng về về dải sản phẩm phục vụ nhu cầu của khách hàng với nhiều lĩnh vực sản xuất với giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều sự lựa chọn của Khách hàng. 

Vòng bi NSK là hãng vòng bi lớn nhất ở Nhật có trụ sở công ty ở Osaki, Shinagawa của Tokyo,Nhật Bản được thành lập vào năm 1916. Chủ tịch kiêm giám đốc của công ty vòng bi lớn nhất nhật bản này là Ông Asaka St. 

Hiện nay Vòng bi NSK chính hãng được sản xuất ở rất nhiều nơi, hơn 50 nhà máy sản xuất khác nhau, hiện có mặt ở hơn 20 quốc gia trên thế giới và đã thiết lập được một mạng lưới kinh doanh, phân phối rộng khắp và khá hiệu quả. Tổng số nhân công của tập đoàn hiện tại đã lên đến con số 23143 người,doanh thu hàng năm đạt hơn 717.000.000.000 yên Nhật. Hiện nay ở khắp nới trên thế giới NSK đều có đại lý ủy quyền nhằm phân phối vòng bi NSK Nhật Bản chính hãng một cách nhanh chóng và kịp thời nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm vòng bi, gối đỡ của NSK có độ chính xác cao, tuổi thọ lâu dài. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm vòng bi của NSK.

Chợ Vòng Bi là đại lý vòng bi NSK chính hãng tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm vòng bi NSK chính hãng có đầy đủ CO,CQ. Quý khách cần thêm thông tin về sản phẩm vòng bi NSK chính hãng có thể liên hệ với Chợ Vòng Bi.vn để biết thêm chi tiết.

>> Xem thêm các thông tin khác:

Tìm hiểu khái niệm và vai trò của vòng bi

Tra cứu thông số vòng bi như nào chính xác?

Nguyên nhân khiến vòng bi hư hại và cách khắc phục

Cách sử dụng vòng bi hiệu quả kéo dài tuổi thọ

 
Vòng Bi Chính Hãng - Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
kinhdoanh@chovongbi.vn